eDoctor
Câu hỏi:
thư bác sĩ cho con hỏi. tay mà có lỡ chạm dịch mà 1 2phút sau có sờ vào vùng kín thì khả năng mang thai cao ko ạ. con đang rất lo lắng.
Trả lời:
Chào em. Xuất tinh ngoài trước giờ vẫn được xem là biện pháp ngừa thai không hiệu quả. Vì vậy, để an toàn em nên chọn các biện pháp ngừa thai như đặt vòng tránh thai, dùng bao cao su. Trường hợp của em cần theo dõi kỹ xem bạn gái em có trễ kinh không thì nên đi kiểm tra nhé. Thân mến
Tags:Nội Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play