Thưa bsi em cháu 19 tuổi.Cứ được 1-2 tháng em cháu lại đị đau khắp bụng,nhất là ở rốn,bên trái bụng kèm đau dọc sống lưng,e cháu đi khám bsi bảo không phải bị sỏi thận.Vậy là bị bệnh gì và uống thuốc gì ạ?Cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào em Em của em ngoài triêu chứng đau bung như em đã miêu tả còn có biểu hiên gì khác như rối loan về tiêu hóa không? nếu là nữ có liên quan đến chu kỳ kinh nguyêt không? .... dấu hiệu đau hạ sườn trái là cảnh cáo nhiều bệnh lý khác nhau do đó em nên đưa em đi khám để tìm nguyên nhân thì mới điều tri nhé Thân mến chào em