Chào bác sĩ ạ. Em bị khó thở, nhưng ban ngày thì chỉ đôi lúc thôi, còn khi gần đi ngủ thì khó thở hơn ạ. Em bị thiếu máu từ năm trước cho đến nay, nhưng em ngưng thuốc được 1 thời gian rồi nhưng vẫn còn các biểu hiện của thiếu máu như khi nằm sang đứng thì chóng mặt, hoạt động mạnh một xíu là mệt... Em không biết chuyện khó thở có phải do thiếu máu gây ra không ạ? Và e cần uống thuốc lại không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Khó thở là một trong các triệu chứng của bệnh thiếu máu vì vậy bạn nên đi khám lại để uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ bạn nhé Thân mến