chào bác sỹ. Em 25 tuổi, nam. 1 tuần gần đây đầu lúc nào cũng bị đau âm ỉ. các vị trí đau: dưới mí mắt, 2 bên thái dương, phía đỉnh đầu sau gáy em xin hỏi em bị gì và có thể khám ở đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn Đau đầu là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau ,với bạn có thể do làm việc căng thẳng,ngồi nhiều máy vi tính ,điện thoại,ngủ không đủ giác,hay các tật khúc xạ về mắt...bạn nên đến chuyên khoa mắt khám tìm nguyên nhân có hướng khắc phục bạn nhé Thân mến