đứa em của em nó lên cái cục ở ngay bên dưới xương ngực, đoạn cơ hoành, ở giữa 2 bên ngực.mà nó bảo vận động ko đau, ấn vào thì thấy tức , khó chịu. cho em hỏi là như vậy là bị như nào vậy ak?
Trả lời:
Chào em Em mô tả không rõ tổn thương Nếu em của em thấy có dấu hiêu bất thường thì nên đưa em đi khám bênh để đươc bác sỹ khám trưc tiếp và tư vấn cụ thể nhé Thân mến chào em