Chào Bác sỹ.! Em bị đau phía dưới bả vai trai ngay vụ trí phổi gần 2 năm nay.! ngày nào cũng đau rất khó chịu cảm giác khó thở, mệt mỏi.! Như kiểu cảm giác bị bệnh tim vậy.! Đã đi khám và xét nghiệm rất siêu âm tim, xquang phổi, ctscan ngực đều rất tốt.! có khi 2 tháng em làm mấy lần .! cứ vậy làm và làm 2 năm nay ko tùm ra bệnh.! gây aenh hưởng sức khoẻ và tâm lý quá.! Mong bác sỹ có hướng nào chỉ giúp ah.! rất chân thành cảm ơn các bác.! Tiền sử bệnh cao huyết áp, rối loan nhịp tim.! năm nay em 34 tuổi ah.!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn nếu đã kiểm tra sâu về tim phổi không có tổn thương gì thì khả năng bạn bị đau thần kinh cơ lưng hoặc do thoái hóa đốt sống lưng gây chèn ép thần kinh ,bạn có thể xoa bóp tại chỗ bằng lá ngải cứu sao nóng,làm liên tục kéo dài hoăc dùng mỡ voltaren,mỡ salonpas, xoa bóp ngày 2 đến 3 lần bạn nhé Thân mến