Thưa bác sĩ. tôi hay bi nhiệt ỏ môi và lợi thì điều trị thuốc gì cho nhanh khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn Viêm niêm mạc môi miệng do nhiều nguyên nhân như thiếu vitamin đặc biệt vitamin C,pp,B2... hoặc do nhiễm nấm,vi khuẩn,vi rút..vì vậy trước hết bạn nên ăn nhiều rau xanh,quả tươi, ăn các đồ ăn mát,không uống rượu,ăn thức ăn nóng...uống vitamin C, PP, B2 một đợt, tại chỗ viêm bạn chấm mật ong nguyên chất ngày nhiều lần đến khi khỏi bạn nhé Thân mến