Cho cháu hỏi mẹ cháu bị tê các đầu ngón tay và dã chuẩn đoán là bình thường đả uống thuốc nhưng vẫn không khỏi vậy cho cháu hỏi cách điều trị và thuốc nào có hiệu quả nhất .xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của mẹ bạn có thể do thiếu máu nuôi dưỡng, hoặc do thiếu vitamin đặc biệt vitamin B1,thiếu khoáng chất như can xi, kẽm...không biết mẹ bạn đã uống thuốc gì ,liều lượng, số ngày uống... bạn vui lòng cung cấp thêm để có cơ sở tư vấn cho bạn bạn nhé Thân mến