cho em hỏi vaccin tiêm vk uốn ván .ở bv ngta có tiêm cho không.nghe bố em nói .1 lọ tiêm được 20 người.mà chỉ được cấp mỗi tháng 1 làn
Trả lời:
Chào em Người bị vết thương có nguy cơ bị uốn ván nên phòng ngừa bằng văcxin giải độc tố uốn ván.Tiêm ngừa uốn ván, tác dụng tốt nhất là trong vòng 24g. Em có thể đến các bênh viên đều có thể chích nhừa đươc Thuôc không phát về nhà để tư chích Thân mến chào em