bác sĩ ơi cho con hỏi. tay cham vào dịch sinh dục sau đó lỡ chạm vào vùng kín thì có thai ko ạ. chỉ chạm chứ ko đưa tay vado trong sâu và ko quan hệ ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Mặc dù chưa quan hệ, nhưng chỉ cần có tiếp xúc tinh trùng trong môi trường âm đạo thì khả năng có thai là vẫn có , mặc dù khả năng này rất thấp. Bạn không nên quá lo lắng. Để biết chính xác bạn có thể mua que thử thai về thử tại nhà sau 10 ngày. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !