Chào bác sĩ Con tên Hùng,26 tuổi Đầu tiên cám ơn bs đã quan tâm đến vấn đề của con,nếu trong nội dung có gì dài dòng hay không được sạch sẽ mong bs bỏ qua,con cám ơn ạ Gần đây con hay thức dậy giữa đêm lúc 2h30,sau đó thì nằm mơ hồ không ngủ đc tới sáng gân tay,chân nổi lên và xanh khá đậm ăn uống khó tiêu,chướng bụng,lúc đói thì bụng cũng hơi căng và có cảm giác óc ách còn vấn đề này hơi tế nhị mọng bs bỏ qua: lúc con đói thì nước tiểu màu vàng đậm hơi ngã màu cam,sau khi ăn thì trong,đôi lúc hơi đục nhưng chỉ lượng nhỏ đầu tiên con thỉnh thoảng hay chơi thể thao,gần đây sụt cân dần dần từ 54kg còn 51kg da bụng hơi vàng,tròng trắng dưới mắt cũng hơi vàng Tâm trí không tập trung,chậm tư duy Nhưng mà thể thao con vẫn chơi bền và nhanh nhẹn,cám ơn bác sĩ đã đọc,hi vọng được phản hồi ạ!
Trả lời:
Chào bạn Vàng mắt vàng da, chướng bụng, ăn uống khó tiêu là những vấn đề khá lo ngại, thường liên quan đến bệnh lý gan mật. Tốt nhất bạn nên nhanh chóng đến khám ở bệnh viện càng sớm càng tốt để bác sỹ kiểm tra không chỉ bằng thăm khám thông thường mà còn phải sử dụng các xét nghiệm đánh giá nữa