Thưa bác sĩ em đọc sách biết được là uống sinh tố nha đam mỗi ngày có thể trị được ung thư máu và 1 số bệnh ung thư khác. Không biết là có đúng như vậy không ạ. Và những ai bị ung thư đều uống được phải không ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Ung thư là bệnh lý cần có những điều trị đặc hiệu, nhưng chủ yếu có các phương pháp điều trị sau: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, và sử dụng các thuốc đặc trị ung thư. Thông tin uống sinh tố nha đam để điều trị ung thư là hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Do đó nếu bệnh nhân có bệnh lý ung thư thì tốt nhất nên tới khám các cơ sở y tế chuyên khoa ung bướu để được thăm khám và hướng dẫn cụ thể về điều trị. Tuyệt đối không nên tự ý điều trị tại nhà vì làm bệnh nặng hơn . Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !