hiện tại tay vợ tôi nổi lên những chấm đen xám mờ, đã gần 2 tuần vẫn không thay đổi gì nhiều, không kèm biểu hiện sốt, bác sỹ cho em hỏi vợ em bị gì và giải pháp ạ!
Trả lời:
Chào anh, Đây là hiện tượng tích tụ melanin khi đi ngoài trời nắng. Anh nên khuyên vợ kiểm tra xem có thai không? Vì dấu hiệu này có thể gặp khi mang thai. Đồng thời, anh khuyên vợ nên đeo bao tay khi ra ngoài, các chấm này sẽ mất dần theo thời gian. Thân mến