Chào bác sĩ, gần đây cháu cảm thấy người khá mệt nhưng khi đi lại thì đỡ mệt hơn một chút và trước đó mấy ngày cháu ngồi trong phòng điều hòa khá nhiều và ít vận động. Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình hình của em chủ yếu là do lối sống thụ động, em nên tăng cường tập thể dục mỗi sáng sớm, hoạt động thể thao ngoài trời, một phần sẽ hỗ trợ sức khỏe cho em, một phần sẽ giúp em học hành tốt hơn. Thân mến.