dạ e chào bác sĩ bác sĩ có thể giải thích vấn đề này giúp e đc k ạ.. dạo này e hay bị đau ở phía ngực trái ngay tim..ngày nào cũng đau ngày đau khoảng 7-8 lần theo từng đợt thưa bác sĩ..hít vô nó rất đau và làm cho quá trình hô hấp rất đau và khó chịu thưa bác sĩ..thế thì e bị bệnh gì mà đi khám về chuyên khoa nào thưa bác sĩ..e cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Hiện tượng em đau ngực trái , nhất là khi hít vô đau nhiều hơn , có thể em bị đau dây thần kinh liên sườn . Em cần làm thêm một số chẩn đoán cận lâm sàng nữa như điện tim , chụp phổi để chẩn đoán xác định Vậy em đến khám nội hô hấp ở cơ sở y tế gần nhất nhé Thân chào !