chào bS. năm nay tôi 25 tuổi tôi bị khó thở tôi đi khám bệnh viện bạch mai hà nội bác sĩ chuyên khoa hô hấp bảo tôi trả coa việc gì và cho tôi đến khoa thần kinh. và tôi uống thuốc không khỏi trong vòng 2 tháng hỏi tại sao tôi lại thế và có cách nào chữa trị cho tôi tôi mất lòng tin vào bs lắm. nhiều lúc toàn phải há mồm ra để thở nhiều lúc há to mà cũng không ăn thua theo các bác sĩ bây giờ tôi phải làm ntn
Trả lời:
Chào bạn Tinh trạng của bạn tốt nhất bạn nên tái khám để bác sỹ xác định thêm nguyên nhân và thay đổi hướng điều trị để có kết quả hơn ,nhiều bệnh phải có thời gian theo dõi thay đổi thuốc mới ổn định được bạn ạ Thân mến