Chào bác sĩ ạ. Em trai cháu sáng nay ngủ dậy thì bị sốt, đã cho uống thuốc hạ sốt nhưng sáng giờ em ngủ khá nhiều, vừa thức dậy được khoảng 5p là lại đòi đi ngủ. Không biết như vậy có sao không ạ? Em cháu nay được 21 tháng, nặng 9kg ạ.
Trả lời:
Chào em, Em cần đưa bé đi khám nhi gấp để tìm nguyên nhân sốt nhé. Nếu bé li bì nhiều thì nên đưa bé đi nhập cấp cứu luôn em nhé. Thân mến