Thưa bác sĩ buổi tối cháu khó ngủ . Đó là bị gì vậy bác sĩ . Và cách chữa như thế nào ạ . Con cảm ơn. Cháu là con trai năm nay 12 tuổi
Trả lời:
Chào em, Để giảm bớt khó ngủ ban đêm, em nên tập thể dục mỗi ngày, hạn chế ngủ trưa, không nên ăn uống trước khi ngủ. Em nên đi ngủ khi có cảm giác buồn ngủ, và nếu đã đi nằm 15 phút mà vẫn không ngủ được thì em nên dậy làm một công việc gì đó như đọc sách chẳng hạn, sau đó khi buồn ngủ thì em đi ngủ tiếp. Thân mến