mình ko biết bị con gì đốt hay do thời tiết, nhưng da mình thuộc dạng mẫn cảm và khó lành vết thương, hiện mình bị như hình trên cánh tay, bác sĩ cho hỏi có thể bôi thuốc để khỏi (nếu bôi thì nên bôi thuốc gì ạ?) hay phải đi khám để chuẩn định lại ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Vết thương trên tay cháu xuất hiện mấy ngày rồi ? Hiện tại có đau nhức hay ngứa không ? cháu hồi cứu lại xem có bị con gì đốt không nhé ? Cháu nên đến bác sĩ da liễu khám và điều trị nhé ! Thân chào !