bac si cho e hoi e bi bệnh basedow e di sét nghiem ko la TSH0.005,FT4 7.000 ko sét nghiem nhu vay bệnh cua e co nguy hiểm không a, e dang cho bé bú bac sĩ cho e uống thuốc diều tri la 1.la thuốc Ptu ngay 6v 2.la silyanbe ngay 2vien, e uống thuốc như vậy co ảnh hưởng gi den bé không a
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đang cho bé bú mà phải điều trị Basedow thì các loại thuốc có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé , nếu như bệnh không quá nặng thì bạn có thể sau khi cai sữa bé mới bắt đầu điều trị , nhưng nếu bệnh đang tiến triển ở giai đoạn cấp thì bạn vẫn phải uống thuốc , tuy nhiên bạn nên uống nhiều nước hàng ngày để đào thải thuốc , uống cách xa bữa cho bé bú để giảm bớt tác dụng phụ cho bé. Thân mến.