e có qh k an toàn gần cách đây 2 tuần giờ e bị mấy cái nốt kèm đi ngoài hơi rắt.có phải e bị bệnh xh k ạ? nếu k phải thì e nên dùng thuốc gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! DƯƠNG VẬT NỔI HỘT Theo các bác sĩ cho biết, hiện tượng dương vật nổi hột rất có thể là dấu hiệu quả bệnh viêm bao quy đầu do nhiễm Trichomonas, bệnh sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục. Bạn cần được khám trực tiếp để xác định rõ nguyên nhân gây bệnh là gì thì mới có thuốc phù hợp điều trị cho bạn được nhé. Thân chào bạn!