Thưa bác sĩ, cháu là nam - 22 tuổi, hiện cháu đang mọc một chiếc răng khôn nhưng kèm theo đau ở vùng tai ( răng và tai đau đều ở phía bên trái ạ), sờ nắn vào cảm thấy đau, cháu có đi khám nhưng không bị viêm tai ngoài hay trong, có hình ảnh x-quang cháu kèm theo, cháu hy vọng các bác coi tại sao cháu đau tại ạ, cháu cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về khuôn mặt bạn không (vì bác sĩ phải xem bạn có bị mặt sưng phù kiểu quai bị không bạn nhé). Thân chào bạn!