thưa bác sĩ năm nay em 24 tuổi em bị khó thở em kiểm tra tim phổi ở bệnh viện lao phổi trung ương kết quả bình thường mà mới đây em lại thăm khám ở bệnh viện bạch mai ( hà nội ) gập chuyên khoa bác sĩ bảo em trả có vẫn đề gì mà trong khi đó bác sĩ ở bệnh viện bạch mai không cho em đi khám hay chụp xquang gì cả em thường rất khó thở luôn phải há mồm ra để thở có lần há mồm ra mà vẫn không ăn thua gì cả cho hỏi giờ em phải làm thế nào ạ nếu mà bị hen phế quản hay là viêm phế quản mãn tính thì em phải ho với có đờm mà trong khi đó em không ho và có đờm mong được bác sĩ chuyên khoa cho em hướng đi cụ thể và khám ở đâu và khám cái gì ạ cảm ơn rất nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn biểu hiện khó thở của bạn đã khám ở bệnh viện lao phổi Trung ương bình thường thì loại trừ bệnh phổi ,hiện nay vần khó thở nên đi khám chuyên khoa tim mạch ở viện tim mạch hoăc bênh viện Đại học Y xem nhiều khi bị bệnh tim cũng gây khó thở Thân mến