nếu bị phình trực tràng ở ng lớn nhé bác sỹ có cách nào hỗ trợ bệnh giảm ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị táo bón lâu và khi đi ngoài phân không thành khuôn thì việc đầu tiên cần qua tâm là chế độ ăn hàng ngày , nên ăn những thức ăn mềm ,dễ tiêu ,ăn thêm rau sạch uống nhiều nước kiêng chất tanh như tôm cua cá và cố gắng đi ngoài đúng giờ để tạo phản xạ có điều kiện nhé Thân mến