chào bác sỹ. tôi dạo này hay đau đầu chóng mặt. vậy bác sỹ có thể cho tôi biết bệnh lý của mình không ạ? tôi hiện bị viêm mũi dị ứng.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có rất nhiều nguyên nhân gây đâu đầu chóng mặt, có thể do uống ít nước, do nhiễm siêu vi, hoặc do các bệnh lý như thiếu máu, thiểu năng tuần hoàn não, tụt huyết áp tư thế, rối loạn tiền đình...... tùy nguyên nhân mà có những biểu hiệu và triệu chứng khác nhau, do đó để biết chính xác bạn bị bệnh lý gì cần phải có nhiều thông tin hơn nữa, bạn có thể tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa thần kinh làm thêm các khảo sát cận lâm sàng từ đó có hướng chẩn đoán chính xác và hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !