Chào bác sĩ , con 12t , gần mấy năm nay , ở bên trái cổ con (gần gáy) khi con sờ vào thấy có cái gì đó hỏi hơi dài 1cm , con sợ bị bệnh hạch cổ nên đã đi khám , lần đầu bác sĩ kết luận con bị VIÊM HỌNG MẠN TÍNH , con thấy hơi sợ nên đi Xét Nghiệm máu thử , kết quả cũng vậy , hiện cái cục đó nó vẫn bình thường , ko đau , ko to lên , hơi di động suốt 2 năm qua
Trả lời:
Chào em, 2 năm qua kích thước không tăng và cũng không có dấu hiệu gì thì nghĩ nhiều là lành tính thôi em. Em đừng lo lắng quá nhé. Thân mến