nếu mình chỉ bị một con chó cắn nhưng nó cắn nhièu lần thì mình chích một lần hay nhiều lần bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Mỗi lần bị chó cắn bạn không nên trích ngay , bạn nên theo dõi chó trong một tuần , nếu chó bỏ ăn hoặc ốm trong tuần đấy bạn nên đi trích ngừa ngay. Nếu chó bên ngoài cắn mà chạy đi ngay thì bạn nên đi trích ngừa ngay . Mỗi lần bị chó cắn thì nên đi trích ngừa nếu con chó đó có biểu hiện sau một tuần không bình thường. Thân mến.