Chào bác sĩ, Đầu tôi bị nhói đau giống như đầu bị va chạm vào đâu hoặc giống như đã bị ngã.Chạm lên phần đó rất đau.Vậy xin hỏi bác sĩ đó là bệnh gì.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể bị huyết áp thấp do thiếu máu , do chèn dây thần kinh đốt sống cổ , bạn nên đi xét nghiệm máu và đo huyết áp , nếu huyết áp thấp thì bổ sung dinh dưỡng và thuốc bổ máu , chụp xquang đốt sống cổ để loại trừ nguyên nhân và có hướng điều trị. Thân mến.