chào bác sĩ! em là nữ 22 tuổi! năm 2016 em có xét nghiệm ở bệnh viện Đại học y dược kết quả Hbsag <0.01 âm tính và anti HCV 1,02(S/Co < 1) . Sau đó tháng 2/2017 em có đi xét nghiệm lại ở viện pastuer kết quả: Hbsag âm tính 0,465 (Coi <1,0) và anti HCV âm tính 0.034 (COI<1.0). Vậy bác sĩ cho em hỏi chỉ số anti HCV vậy e có bị bệnh k ạ, và chỉ số Hbsag của em lớn hơn lúc trước vậy em có sao k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Kết quả của bạn cho thấy hoàn toàn không bị bệnh viêm gan B , bạn không nên lo lắng quá. Bạn nên đi tiêm phòng viêm gan B bạn nhé. Thân mến.