Xin chào bác sĩ. Tôi 2 hôm nay có triệu chứng đau đầu từ trưa tới chiều tối. Trong người có cảm giác lúc nóng râm ran, lúc thấy ớn lạnh nổi cả gai ốc. Có những thời điểm thấy ớn lạnh liên tục khi ngồi trong xe taxi hoặc ngoài đường. Như vậy tôi đã bị bệnh gì bác sĩ cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là huyết áp không ổn định do lượng máu lên não không đều , để giảm đau đầu nên uống thuốc thuốc giảm đau như paracetamol vừa giảm đau vừa giảm ớn lạnh, bạn có thể uống thêm vitamin 3B và đi làm điện não đồ để chuẩn đoán và xác định ra bệnh chính xác . Thân mến.