thưa bác sĩ em bị chó cắn và đã chích ngừa và sau này có bị gì không vậy?
Trả lời:
Hiện nay, vắc xin phòng bệnh dại Verob của Pháp có độ an toàn rất cao và hầu như không gây ra biến chứng thần kinh. Trong 6 tháng từ khi tiêm vắc xin, nạn nhân cần nghỉ ngơi hợp ý, không làm việc quá sức và sử dụng chất kích thích và các loại thuốc ảnh hưởng đến hệ miễn dịch. Tổ chúc Y tế thế giới khuyến cáo các nước sử dụng vắc xin phòng bệnh dại Veorb để giảm thiểu tối đa biến chứng cho nạn nhân.