Mẹ em bị tai biến mạch máu não đang nhập viện được 2 ngày giờ e muốn cải thiện mẹ bằng phương pháp châm cứu,e có thể cho mẹ ra viện sớm hơn dc ko.? như vậy có ảnh hưởng gì không bác sĩ?
Trả lời:
Mẹ em bị tai biến mạch não , hiện cần thiết phải điều trị ổn định huyết áp nhé. Khi nào ổn định em trao đổi với bác sĩ điều trị để cho mẹ em đi châm cứu , nếu có di chứng. Thân chào