sắp tới cháu có dự định đi khám sức khoẻ tiền hôn nhân. bác sĩ tư vấn giúp cháu về những xét nghiệm cần thiết và những điều cần lưu ý khi đi xét nghiệm ạ. cháu cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Em và vợ nên cùng đi khám tiền hôn nhân. Nếu ở tp Hồ Chí Minh, em nên đến khám tại bệnh viện Từ Dũ, em sẽ được làm bộ xét nghiệm về các bệnh lý di truyền, bệnh truyền nhiễm, đánh giá khả năng di truyền sang con nếu em có bệnh di truyền kèm theo, xác suất khả năng di truyền là bao nhiêu %. Thân mến