Chào bác sĩ , em bị đau lưng mà đau ở đằng sau bên bụng, ở phía bên phải , ngồi thì đau , còn nằm thẳng thì ko đau , vậy có sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị đau lưng ở phía đăng sau bên phải có rất nhiều nguyên nhân có thể bệnh do cột sống như viêm khớp vùng chậu hoặc các bệnh lý về thận , bạn nên đi kiểm tra để chụp phim cột sống thắt lưng, siêu âm thận phải xem có bệnh lí gì không từ đó có kết quả siêu âm và xquang thì các bác sỹ sẽ có hướng dẫn cho bạn. Thân mến.