mẹ em đi nằm bệnh viện bác sĩ nói không có bị bệnh gì hết chỉ cần về bồi bổ và đừng nghỉ ngợi gì, nhưng mẹ em vẩn mệt và yếu lắm. mong các bác sĩ edoctor cho em lời khuyên. lúc trước mẹ em làm việc nặng và có uống nước tăng lực. Mong sớm được bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn. Mẹ bạn bị bệnh mệt mỏi bạn đã đi khám nhưng không phát hiện ra bệnh gì đó chỉ là bị suy nhược cơ thể và suy nhược thần kinh , bạn cần động viên mẹ yên tâm tránh những suy nghĩ căng thẳng , nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý đảm bảo chất dinh dưỡng , kết hợp với sinh hoạt nghỉ ngơi điều độ , sử dụng thêm một số thuốc bổ có nhiều vitamin giúp cho sức khỏe hồi phục. Thân mến.