chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi chút? em 35 tuổi! em sờ thấy một cục nhỏ nằm ngay dưới ức, giữa hai xương sườn ấn không đau, bác sĩ cho em hỏi là em có bị sao không ạ? em vẫn ăn uống tốt! vẫn chơi đá bóng! cân nặng duy trì ở mức 79kg! em hơi lo ạ??? cám ơn bác sĩ...
Trả lời:
Chào em ! Thực ra vị trí em tả có phải là điểm cuối của xương ức không? cục nhỏ đó nằm trên mặt xương hay ở tận cùng xương? ấn có di chuyển không?..Tốt hơn hết em nên đến khám tại Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Cơ Xương Khớp để được bác sỹ thăm khám trực tiếp và sẽ tư vấn cụ thể em nhé . Thân mến !