Chào bác sĩ, cách đây khoảng 20 ngày cháu có bị đập đầu vào ghế đá và bị u sưng lên. Nhưng cháu chỉ đau một lát rồi hết và cũng không bị ói, buồn nôn, mệt mỏi gì cả. Nhưng về nhà thỉnh thoảng cháu lại bị đau chỗ u. Đến hôm nay vẫn còn đau. Không biết tình trạng của cháu có nghiêm trọng không ạ?
Trả lời:
Chào cháu! Cháu không mô tả vị trí kích thước khối sưng ở đầu, nếu tình trạng sưng kéo dài và đau nhức nhiều cháu nên đi khám để kiểm tra xem có bị tụ máu dưới da đầu không. Thân.