chào bác sĩ ,con 21t con hay bị đau bụng quanh rốn và gầy không tăng cân được con có đi làm xét nghiệm thù bị giun đầu gai và sán lá gan ,điều trị theo trị định của bác sĩ và đã dùng đủ liều thuốc nhưng vẫn còn đau bụg ,siêu âm bụng thì cũng bình thường bác sĩ nói hơi đầy ,uống thuốc theo chỉ đinh mà vẫn k hết đau,bụg con cảm giác nặng và khó chịu lắm ,vậy triệu chứng của con là bệnh gì bác sĩ có thể tư vấn giúp con được không
Trả lời:
Chào em ! Không rõ em đã điều trị toa thuốc và liệu trình của em ra sao ? em đã tái khám và xét nghiệm lại chưa ?ngoài xét nghiệm bị giun đầu gai,sán lá gan thì còn có các bệnh hay kết quả xét nghiệm khác thường nào không?..Em vui lòng gửi đầy đủ các thông tin để bác sỹ tư vấn cho em được tốt nhất ( vì đây là chương trình do nhiều bác sỹ tư vấn , em nên gửi các thông tin mới kèm theo câu hỏi cũ em nhé). Rất mong chờ tin của em !