Thưa bác sĩ chồng em bị men gan cao do bị viêm gan b . Duoc truyen dịch khi men gan hạ lại có dấu hiệu của suy thận. Vậy có phải chồng em sẽ bị suy thận ko chừa khỏi phải không ạ
Trả lời:
chào bạn nhiễm vỉ rút gan B,mem gan tăng cao,tiền sử đã có viêm gan cấp tính một vài lần co thể dẫn đến suy gan ,suy thận..vv..những biến chứng này dều có thể điêu trị có tiến triển tốt nếu như phát hiện sớm và chữa trị kịp thời cám ơn