dạ thưa bác sĩ cháu đi viện khám thì bác sĩ chuẩn đoán và cho thuốc thế này thì cháu có cần kiêng gì không ạ và uống thuốc trong bao lâu thì khỏi ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu nên uống thuốc theo đúng toa thuốc bác sỹ điều trị kê. cháu nên kiệng rượu bia, các chất kích thích trong quá trình điều trị, uống nhiều nước ,ăn ngủ điều độ. Tái khám khi hết thuốc . Thân mến chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt !