bác sĩ cho con hỏi sản phẩm detoxic có thật sự điều trị kí sinh trùng không ? con xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Detoxic là một thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị thôi em. Đây không phải là thuốc tiêu diệt tận gốc ký sinh trùng. Nếu muốn diệt ký sinh trùng, em nên làm bộ xét nghiệm ký sinh trùng, ứng với mỗi loại ký sinh trùng sẽ có thuốc điều trị khác nhau. Ngoài ra, em nên tẩy giun đều đặn mỗi 6 tháng bằng các thuốc tẩy giun thông thường như zentel là ổn. Thân mến