Thưa bác sĩ, e bị đau bụng ngay dưới xương sườn từ hum 10/6 e bị đau âm ỉ, có lúc tự nhiên e cứ buồn nôn nổi da gà( 3 lần: buổi sáng, chìu tối, buổi đêm) đến hum 11/6 và hum nay thì e chỉ bị đau âm ỉ khó chịu. Ko bít e bị j ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Đau bung dưới sườn do nhiều nguyên nhân nếu bên phải các bệnh gan mật,phổi,màng phổi phải,bệnh dạ dầy hành tá tràng...nếu bên trái bệnh tim,phổi, màng phổi trái...vì vậy bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân có hướng điều trị bạn a Thân mến