Chào bác sĩ, Ba cháu bị bệnh tổ đĩa trong lòng bàn tay, đã đi khám và uống thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng khi hết thuốc là bệnh lại tái phát. Đã liên tục 3 năm như vậy. Vậy xin bác sĩ tư vấn cho cháu về trường hợp này. Cháu cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn. Tổ đỉa là bệnh ngoài da rất khó điều trị khỏi , bệnh thường kéo dài có khi cả đời , bố bạn chỉ điều trị được những đợt cấp và xác định điều trị kiên trì lâu dài kết hợp với việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ không tiếp xúc với hóa chất , khói bụi độc hại . Thân mến.