Me bữa đi làm về thấy mệt mỏi tay chân rụng rời, e có chở mẹ đi khám bác sĩ nói huyết áp cao. e muốn hạ huyết áp phải làm sao. vì chưa có điều kiện nên vẫn chưa đi khám tổng quát được.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của mẹ bạn cần phải điều trị hạ huyết áp ngay nếu chỉ số huyết áp không cao lắm thì nên uống thuốc đông y như giả cổ nam,hoa hòe..... nếu chỉ số huyết áp cao thì cần phải uống thuốc điều trị hạ huyết áp hàng ngày , kết hợp tìm nguyên nhân gây cao huyết áp để có chế độ điều trị phù hợp . Thân mến.