chào bs,em gái của em mới 17 tuỗi mà đã mắc bệnh sỏi thận phải 4mm thì có sao ko ạ,em gái của em còn nhỏ tuỗi như vậy củng mắc bệnh này nữa à
Trả lời:
Chào bạn Sỏi thận có thể gặp ở mọi lứa tuổi vì vậy em của bạn bị sỏi thận không có gì đặc biệt,hiện tại em nên uống nhiều nước hàng ngày,không nhịn tiểu,sỏi nhỏ có thể tiểu tiện ra được bạn ạ Thân mến