Chào bs em thường có cảm giác sau lưng bị nóng hừng hừng như kiểu bị lửa nóng, châm chít khó chịu, cảm giác nóng trong xương, sâu bên trong ấy, rất bức rứt, bực bội những lúc đó mồ hôi đổ rất nhiều dù thời tiết có lạnh cũng cảm giác nóng ran. Dù người không hề bị sốt. Em bị gì và chữa như thế nào? Xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị rối loạn thần kinh vận mạch vùng lưng và thắt lưng , trước mắt bạn nên xoa bóp vùng nóng bằng nước đá ngày 1-2 lần , mỗi lần từ 15 đến 20 phút hoặc có thế trườm bằng lá ngải cứu, sau đó xoa bóp từ cơ lưng , cần phải điều trị thời gian dài liên tục từ 1-2 tháng , nếu không cải thiện bạn nên đến chuyên khoa thần kinh . Thân mến.