em thường xuyên bị mệt. ăn uống nhiều thì đỡ một tí. có khi tay chân bủn rủn.em uống trà đường ăn uống sau đó thì đỡ nhưng qua hôm sau thì bần thần như hết sức lực. cơ thể uể oải. ko ham muốn làm gì. em cũng bị đau lưng đau bã vai khi massage thì thấy đỡ. cho em hỏi em bệnh gì phải làm sao ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi, bạn làm nghề gì , tình trạng của bạn như hiện nay có thể do bạn bị suy nhược cơ thể , thiếu máu hoặc mắc một số bệnh như gan mật , phổi .... vì vậy bạn nên đi khám tổng thể để bác sỹ tìm nguyên nhân lúc đó mới có hướng điều trị cụ thể cho bạn được . Thân mến.