bác sĩ cho em hỏi hai đơn thuốc này có vấn đề gì hay không hay nó cần bỏ loại thuốc nào cho phù hợp hơn không xin bác sĩ giúp dùm em
Trả lời:
Chào bạn! Hai đơn thuốc mà bạn gửi là các thuốc điều trị tình trạng tăng tiết dịch vị dạ dày, thuốc băng niêm mạc, thuốc giảm ợ hơi, men vi sinh. Tuy nhiên bạn không nói rõ bạn đã có nội soi dạ dày hay chưa, có làm test HP không, nếu có tình trạng nhiễm HP thì cần phối hợp kháng sinh để điều trị. Sau đợt dùng thuốc này bạn nên đi khám lại để BS biết sự đáp ứng điều trị của bạn. Thân