chào bác sỹ. Từ sau khi tôi bị cúm và khỏi đến nay khoảng 20 ngày, tôi thấy người thường xuyên mệt và đêm người hay bị nóng. bác sỹ cho tôi hỏi tôi bị làm sao, cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn! Thường sau nhiễm virus (ở bạn là bệnh cúm) cơ thể cần thời gian để hồi phục sức khỏe, bạn cần ăn uống đủ chất, uống thêm các loại vitamin để nhanh khỏe lại sau bệnh. Trường hợp bạn không cải thiện, có sốt kéo dài thì nên đi khám để làm các xét nghiệm cần thiết để biết tình trạng của mình như có bị huyết áp thấp không, thiếu máu, suy nhược thần kinh hay có bệnh lý nhiễm trùng hay bệnh lý mạn tính nào khác ... Chúc bạn sớm khỏe mạnh trở lại. Thân!