cho toi hoi bac si LA gi Benh virus hp+co the Chua khoi hay K voi LA toi thoi by con roi sao Nua Cua toi thay dac Va Co Nhoc nua
Trả lời:
Chào bạn. BS Đã đọc câu hỏi nhưng do bạn không gõ dấu rõ ràng nên BS chưa hiểu ý câu hỏi lắm, bạn hỏi là bệnh virus Hp có chữa khỏi không là bệnh Hp dạ dày ( Helicobacter pylori) hay là Hp ( Herpes virus) do bạn phải mô tả kĩ thêm triệu chứng thì BS mới tư vấn rõ, tuy nhiên cả 2 bệnh này đều có thẻ điều trị khỏi. Thân mến.